CÂU CHUYỆN HAPPY GROUP

Khởi nghiệp từ tháng 6 năm 2015, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hạ Long – DHT đã gặp không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Four Home đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng. Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Four Home đã từng bước tái cấu trúc bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những yêu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu HAPPY GROUP ngày càng lan tỏa trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, HAPPY GROUP đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Four Home dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và các khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế của Four Home so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Chiến lược đầu tư & hợp tác

Liên hệ với chúng tôi

Với chiến lược phát triển bền vững, Happy Group sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Happy Group tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Happy Group đã tiếp thị và phân phối thành công các dự án