SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY GROUP kính chào Quý khách!
Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công để Quý khách hàng đối tác! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Happy Land trong suốt thời gian qua.
Với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/ nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và đã có những thành công nhất định!
Từ suốt quá trình thành lập đến nay, Happy Land đã phát triển thành một công ty với đội ngũ đông đảo, năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Happy Land là trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đang nỗ lực phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động.
Bên cạnh phát triển kinh doanh, HAPPY GROUP cũng tập trung nghiên cứu, khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng/ nhà đầu tư. Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng/ đối tác. Thay mặt cho Happy Land, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng và đối tác. Đây cũng là động lực để Happy Land ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!
Trân trọng kính chào!

ÔNG ĐỖ PHÚC QUYẾT

TỔNG GIÁM ĐỐC HAPPY GROUP

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tử Tế

Lựa chọn con đường đến thành công bằng sự Tử Tế 

Hạnh Phúc

Mỗi ngày đi làm là một ngày Hạnh Phúc trọn vẹn

ĐOÀN KẾT

Đoàn kết để cùng nhau hành động, không ngại thay đổi

Kiên Trì, Nhẫn Nại

cho đến khi THÀNH CÔNG

Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Phụng sự khách hàng với sự uy tín, chuyên nghiệp cao nhất

Ý Nghĩa LOGO HAPPY LAND

NỘI QUY