Happy Land bổ nhiệm bà Hà Thị Phương Anh giữ chức vụ Giám đốc Khối văn phòng

Bà Hà Thị Phương Anh được Công ty CP Đầu tư Bất động sản Happy Group bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối văn phòng từ tháng 7-2022. Đây là Khối phụ trách các vấn đề về thủ tục pháp lý, văn thư, hành chính, nhân sự, lễ tân…

Tân Giám đốc Hà Thị Phương Anh xuất thân từ một gia đình trí thức tại Hạ Long (Quảng Ninh). Bà có trình độ cử nhân chuyên ngành kế toán (ĐH Kinh tế Hải Dương) và cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non (ĐH Sư phạm Hà Nội).

Hai ngành nghề mà bà Phương Anh theo học có tính chất đối lập nhau. Một ngành kế toán khô khan, cứng nhắc và phức tạp với những con số. Một ngành giáo dục mầm non đòi hỏi tính tổ chức, khéo léo và linh hoạt. Chính sự khác biệt đó đã bổ trợ cho bà những kỹ năng hoàn hảo để đảm nhiệm tốt nhất công việc Khối văn phòng.

Bà Hà Thị Phương Anh từng có nhiều năm công tác tại các trường mầm non quốc tế danh tiếng ở Hạ Long, vinh dự được trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi 2018. Năm 2019, bà chuyển hướng đi tìm hoài bão mới và trúng tuyển vị trí Trợ lý giám đốc Khối kinh doanh của Sàn giao dịch BĐS Four Home.

Năm 2022, bà Phương Anh giữ chức vụ Trợ lý tổng giám đốc của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Happy Group. Với những kết quả xuất sắc trong công việc, bà được công ty trao tặng 2 danh hiệu: Cá nhân cống hiến 4 tháng đầu năm 2022 và Quản lý triển vọng 4 tháng đầu năm 2022.

Bà Hà Thị Phương Anh nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Khối văn phòng

Tân Giám đốc Hà Thị Phương Anh không chỉ nhạy bén với những con số trong các kế hoạch, dự án của công ty, bà còn vô cùng khéo léo khi xử lý các con chữ trong văn thư, giỏi tổ chức, biết thấu hiểu và linh hoạt giải quyết công việc văn phòng. Bà được Ban lãnh đạo trọng dụng, được các cộng sự đồng lòng ủng hộ và nhận được sự tín nhiệm cao của đối tác, khách hàng.

Với trọng trách mới là Giám đốc Khối văn phòng, bà Hà Thị Phương Anh bày tỏ quyết tâm điều hành hoạt động văn phòng vận hành trôi chảy. Khối văn phòng sẽ trở thành “cánh tay đắc lực” của Ban lãnh đạo cấp cao Công ty CP Đầu tư Bất động sản Happy Group, góp phần đảm bảo quy trình vận hành trơn tru, chuyên nghiệp của toàn công ty.

Xin trân trọng chúc mừng tân Giám đốc Khối văn phòng Hà Thị Phương Anh! Chúc bà sức khỏe và chúc cho Khối văn phòng luôn hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong công ty!

🏢 Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản HAPPY GROUP

📍 Địa chỉ: Số 11+12 – Lô A14, KĐT Monbay, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

☎️ Hotline: 0902 096 620

🌍 Website: https://happylandgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *