Happy Land bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Cảnh giữ chức vụ Giám đốc Khối kinh doanh 3

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Happy Group bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Cảnh giữ chức vụ Giám đốc Khối kinh doanh 3 bắt đầu từ tháng 7/2022, giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh dự án The Sapphire Mansions bắt đầu từ tháng 6/2022.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Cảnh giữ cương vị dẫn dắt Phòng kinh doanh 3 (nay là Khối kinh doanh 3). Một trong những thành tích đáng nể nhất của ông và các cộng sự là chốt thành công 03 deal trong 3 ngày liên tiếp trị giá 100 tỷ đồng. Cá nhân ông Nguyễn Văn Cảnh cũng đạt rất nhiều giải thưởng danh giá như:

➤ Quản lý ưu tú ngành BĐS 2021.

➤ Cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc 2021.

➤ Top 10 thành viên CLB Sale triệu đô.

Là người trẻ tuổi nhưng ông Nguyễn Văn Cảnh đã sớm thể hiện bản lĩnh, năng lực vượt trội của một “super sale” ngành bất động sản. Với 4 năm làm chiến binh sale bất động sản cao cấp và 2 năm làm quản lý bán hàng, ông đã tích lũy được vốn hiểu biết sâu rộng về sản phẩm và kỹ năng chốt sale tuyệt vời.

Ngành sale bất động sản cạnh tranh khốc liệt, 1 sản phẩm có đến hàng chục thậm chí cả trăm seller cùng bán. Không ngại thách thức, seller Nguyễn Văn Cảnh luôn sẵn sàng lăn xả đảm nhận các dự án lớn, tiếp cận những khách hàng khó. Dẫu cho thị trường đầy biến động vì ảnh hưởng của dịch bệnh, ông Nguyễn Văn Cảnh vẫn xuất sắc dẫn đầu về thành tích bán hàng.

Tinh thần nhiệt huyết của tân Giám đốc Nguyễn Văn Cảnh sẽ truyền lửa cho các cộng sự trong Khối kinh doanh 3 và đội ngũ nhân sự của toàn công ty. Dự án The Sapphire Mansions do ông phụ trách hứa hẹn sẽ bùng nổ giao dịch, mang đến những giá trị bền vững nhất cho công ty Happy Group, cho khách hàng và cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Cảnh (ngoài cùng bên trái) tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ mới

Tân Giám đốc Khối kinh doanh 3 đến từ thủ đô Hà Nội, có trình độ Cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Trước khi đến với bất động sản, ông đã có nhiều năm làm ảnh viện áo cưới. Tố chất sáng tạo, khéo léo và góc nhìn tinh tế của công việc cũ đã mang đến cho ông kỹ năng tư vấn, chốt sale tuyệt đỉnh.

Trân trọng sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo, tân Giám đốc Nguyễn Văn Cảnh bày tỏ quyết tâm sẽ dẫn dắt đội ngũ cộng sự gặt hái nhiều chiến tích lớn. Đích đến gần nhất chính là dự án The Sapphire Mansions của chủ đầu tư DOJILand.

The Sapphire Mansions được quy hoạch thành “dinh thự triệu đô” dành cho 1% những người kiệt xuất tinh anh nhất thế giới. Mỗi căn biệt thự là một viên kim cương tỏa sáng lung linh bên vịnh ngọc.

Xin được chúc mừng tân Giám đốc Nguyễn Văn Cảnh! Chúc ông và các cộng sự sẽ cùng Happy Land chinh chiến “bách phát bách trúng” trên thương trường bất động sản.

🏢 Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản HAPPY GROUP

📍 Địa chỉ: Số 11+12 – Lô A14, KĐT Monbay, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

☎️ Hotline: 0902 096 620

🌍 Website: https://happylandgroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *